ประวัติติวเตอร์

Comments Comments: 0     Like Like: 1

ประเภทติวเตอร์: ติวเตอร์ ตัว-ตัว/กลุ่ม

ชื่อติวเตอร์: ภาคภูมิ

ประวัติการศึกษา

ระดับการศึกษา วุฒิการศึกษา สถานศึกษา
ปริญญาตรี นิติศาสตรบัณฑิต เกียรตินิยมอันดับ 1 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ปริญญาตรี (กำลังศึกษา) รัฐศาสตรบัณฑิต (ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
แนวทางการสอน จะใช้เทคนิคการสอนที่ไม่น่าเบื่อ เช่น เน้นการนั่งคุยถกประเด็นกัน การเรียนรู้จากการทำข้อสอบแทนการเรียนเนื้อหาแต่ได้เนื้อหาครอบคลุม หรือการจำเป็นเพลง และสอนแบบเป็นกันเองไม่เครียด เพราะเข้าใจว่าการเรียนมันเหนื่อยจึงต้องไม่เครียดนะครับ
ประสบการณ์ทางการสอน - สถาบัน Genius Institution จังหวัดสงขลา เป็นผู้สอนในรายวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นประถมศึกษาตอนปลายและมัธยมศึกษาตอนต้น และวิชาสังคมศึกษาชั้นประถมศึกษาตอนปลายและมัธยมศึกษาตอนต้น โดยนักเรียนที่มาเรียนมีผลการเรียนดีขึ้น และได้ลำดับที่ในชั้นเรียนแบบก้าวกระโดด สอบติดในโรงเรียนชั้นนำ - ติวฟรีให้กับนักเรียนที่ไม่มีทุนและอยู่ในพื้นที่ห่างไกลในจังหวัดสงขลาและเชียงราย ในรายวิชาภาษาอังกฤษ - ติวรายวิชากฎหมายและภาษาอังกฤษให้กับน้องๆ และเพื่อนๆที่มหาวิทยาลัย โดยทำให้เพื่อนๆ และน้องๆสอบผ่านและมีผลการเรียนที่ดี
วิชาที่สอน อังกฤษ (อนุบาล), อังกฤษ (ประถม), อังกฤษ (มัธยมต้น), ไทย-สังคม (ประถม), ไทย-สังคม (มัธยมต้น), กฎหมาย (มัธยมปลาย), กฎหมาย (ปริญญาตรี), วิทย์ (ประถม)
วัน เวลา สอน ขึ้นอยู่กับผู้เรียนได้ทุกวัน (ยกเว้นทุกวันจันทร์และอังคาร) ราคาต่อลองได้นะครับ สำหรับผู้ปกครองที่มีปัญหาด้านการเงิน ผมเต็มใจช่วยนักเรียนน้องๆทุกคน l Line ID: airbuspakpoom.ph
ค่าใช้จ่าย สำหรับประถม : 20 ชั่วโมง = 4,500 บาท (ต่อวิชา) หากเรียน 2 วิชาขึ้นไป 20 ชั่วโมง = 4,000 บาท i มัธยมต้น 20 ชั่วโมง = 5,000 บาท เรียน 2 วิชาขึ้นไป เหลือ 4,500 บาท i กฎหมาย : มัธยมปลาย 20 ชั่วโมง 4,000 บาท ป.ตรี วิชาละ 3,000 บาท (10 ชั่วโมง)
สถานที่สอน ขอแนว MRT หรือ BTS นะครับแหะๆ หรือผู้ปกครองมารับส่งผมจะลดราคาให้นะครับ
อำเภอ เขตลาดพร้าว
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรศัพท์ 0817664462
Website
Facebook http://Pakpoom Hinseng
bb
Twitter
Hi5
Brochure

รายละเอียดเพิ่มเติม

ภาพห้องเรียน/สถานที่เรียน

ไม่มีความคิดเห็นในขณะนี้.

แสดงความคิดเห็น

ชื่อ
หัวข้อ
ความคิดเห็น
  • ban160x600.jpg
eXTReMe Tracker