ประวัติติวเตอร์

Comments Comments: 0     Like Like: 0

ประเภทติวเตอร์: ติวเตอร์สถาบัน

ชื่อสถาบัน: Che-Me-Ka (เคมีก้า)

เริ่มก่อตั้งเมื่อ: ปี เดือน

จำนวนสาขา: 1 สาขา คณะครูอาจารย์
อาคาร U-center สามย่าน เกิดขึ้นมาจากการรวมตัวของ พี่ๆที่สอนพิเศษกันเป็นประจำอยู่แล้วตั้งแต่สมัย เรียนอยู่ที่ภาควิชาเคมี จุฬาฯ

- พี่เต้ พี่ทุ้ย พี่นพ พี่กฤตน์ พี่บูทและพี่ป๊อป
แนวทางการสอน ลบภาพวิชาเคมีแบบเก่าๆอันแสนทรมานออกไป หมดสมัยกับการเรียนเคมีอย่างหน้าดำคร่ำเคร่ง และการท่องจำที่มองไม่เห็นอนาคต ที่อ่านมาไม่ออก ...แต่ที่ออกกลับไม่ได้อ่าน ทำโจทย์ก็ลมแทบใส่
ที่ Che–Me–Ka เราสอนเคมีด้วยใจ ต้องการเปลี่ยนจุดอ่อน ให้เป็นจุดแข็ง น้องๆทุกคนจะได้รับการปูพื้นฐานใหม่เพื่อสร้างรากฐานเคมีที่เข้มแข็ง ด้วย


การจับ concept ที่สำคัญของแต่ละบท เพื่อง่ายต่อการทำความเข้าใจ พร้อมทั้งเสริมความแข็งแกร่ง ด้วยโจทย์หลากหลายรูปแบบที่คัดสรรมาจากสนามสอบแหล่งต่างๆ โดยแบ่งเป็น 3 ลักษณะ คือ ขั้นเน้นความเข้าใจ ขั้นมาตรฐานการสอบแข่งขัน และ โจทย์ขั้นเทพ ….
รางวัลที่เคยได้รับ
วิชาที่สอน เคมี (มัธยมปลาย)
ค่าใช้จ่าย Che–Me–Ka จะเน้นการสอนเป็นกลุ่มย่อย ด้วยราคาไม่แพงในแต่ละคอร์ส ในห้องเรียนที่โล่ง โปร่ง สบาย และไม่อึดอัด เพื่อให้การเรียนมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยการเปิดรับน้องๆเพียง 15 ท่านเท่านั้น ทำให้พี่ๆผู้สอน ดูแลน้องได้ทุกคน อย่างทั่วถึง และน้องๆกล้าที่จะถามปั
สถานที่สอน อาคาร U-center สามย่าน
อำเภอ เขตปทุมวัน
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรศัพท์ 089-663-8553
Website http://www.che-me-ka.com/
Facebook https://www.facebook.com/pages/เคมีก้า-che-me-ka/124346527647989
bb
Twitter
Hi5 http://che-me-ka.hi5.com
Brochure

รายละเอียดเพิ่มเติม

รายละเอียดคอร์สวิชา

คอร์ส "Conc.-Chemistry (PAT-เคมี)"
เนื้อหาในวิชาเคมีทั้งหมด ตั้งแต่ม.4 ถึง ม.6   จะเป็นการติวเข้ม เพื่อใช้สอบ A-net และสอบตรงเข้ามหาวิทยาลัยต่างๆ โดยจะเน้นการสรุปเนื้อหาที่สำคัญทั้งหมดในแต่ละหัวข้อ เพื่อง่ายต่อความเข้าใจ     พร้อมทั้งฝึกทำโจทย์จากสนามสอบต่างๆที่ได้รับการคัดสรรมา ทดสอบความเข้าใจและเพิ่มความแข็งแกร่งเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะลงสนามจริง 

 

 

เคมีคำนวณ  
(เนื้อหา : ปริมาณสารสัมพันธ์ 1-2, ก๊าซ, อัตราการเกิดปฏิกิริยาเคมี,สมดุลเคมี, กรด-เบส, เคมีไฟฟ้า)
เนื้อหาคอร์สนี้มุ่งประเด็นหลักที่การปูพื้นฐานการคำนวณในวิชาเคมีให้แข็งแกร่ง เน้นหลักการและกระบวนการคิดที่เป็นหลักสากลทั่วไป โดยเนื้อหาครอบคลุมภาคคำนวณของวิชาเคมีเนื้อหา ม.4 และม.5 ของโรงเรียนทั่วไป ซึ่งการเรียนนั้นจะมีการสอนให้ตั้งแต่เริ่มต้น การฝึกทำโจทย์ระดับพื้นฐานไปจนถึงโจทย์แข่งขันต่างๆ เหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการเสริมความแกร่งเคมีคำนวณและน้องๆที่ประสบปัญหากับเนื้อหาเรื่องนี้ ตลอดจนน้องๆที่ยังไม่เคยเรียนเรื่องนี้มาก่อนก็สามารถเข้าเรียนคอร์สนี้ได้

Gen Chem เคมีทั่วไป   (30 ชั่วโมง)
คอร์สนี้เหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการเสริมความรู้เคมีทั่วไปในระดับมหาวิทยาลัยที่มีความซับซ้อนกว่าในระดับมัธยม โดยเนื้อหานั้นจะแบ่งออกตามความเหมาะสมและยาก-ง่าย ซึ่งการสอนนั้นจะเน้นที่ความเข้าใจในหลักการที่สำคัญและเสริมความแกร่งด้วยโจทย์ปัญหาระดับมหาวิยาลัย ในบรรยากาศที่มีความสุขและเป็นกันเอง สามารถซักถามได้ทุกเวลา

คอร์ส เตรียมโอลิมปิค  
สำหรับน้องๆ ที่มีความต้องการจะเรียนวิชาเคมีในเชิงลึกที่สามารถใช้สอบแข่งขันในระดับประเทศและทุนต่างๆ ในระดับนานาชาติ อาทิเช่น โครงการ สอวน. ทุนเล่าเรียนหลวง ทุนรัฐบาลญี่ปุ่น  เป็นต้น ที่เค-มี-ก้าขอแนะนำ 3 คอร์ส Advance ที่ดำเนินการสอนโดย อ.ดร.โรจน์ฤทธิ์ โรจนธเนศ  หรือ อ.เต้ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการติวเตอร์สำหรับเด็กโอลิมปิควิชาการโดยเฉพาะ ซึ่งจะนำเอาเทคนิค วิธีการ โจทย์ขั้นสุดยอด มานำเสนอน้องๆให้ได้พัฒนาศักยภาพในการคิดวิเคราะห์ และแก้ปัญหาทางเคมีอย่างเป็นระบบ และมีเหตุผล

นอกจากคอร์สดังกล่าวดังที่ได้ระบุมานี้ น้องๆยังสามารถรวมกลุ่มกับเพื่อนๆตั้งแต่ 4 คนขึ้นไปมาติดต่อและสอบถามกับพวกเราเพื่อสร้างคอร์สของตัวเองขึ้นมาใหม่ให้เหมาะสมกับการเรียนที่โรงเรียนได้นะครับ กรณีที่น้องๆคนไหนสนใจการเรียนแบบ 1 : 1 ก็สามารถสอบถามเพื่อจัดตารางเรียนส่วนตัวได้นะครับ

คอร์สตะลุยโจทย์วิทย์ ม.ต้น (30 ชั่วโมง)
คอร์สนี้เหมาะสำหรับน้องๆ ที่ต้องการฝึกฝีมือในการทำโจทย์วิทยาศาสตร์ ม.ต้น เพื่อใช้ในการสอบเข้า ม.ร.ร.เตรียมอุดมศึกษา และ ร.ร.มหิดลวิทยานุสรณ์ โดยเฉพาะ ซึ่งทางสถาบันเคมีก้าได้ทำการรวบรวมข้อสอบมามากกว่า 1,000 ข้อ โดยจะเน้นให้น้องๆได้ฝึกฝนเทคนิคอย่างเป็นขั้นตอน เริ่มต้นตั้งแต่ วิธีการอ่านและการวิเคราะห์ข้อสอบ, การมองวิธีการแก้ปัญหา, การแก้ปัญหา รวมไปถึงขั้นการตรวจคำตอบกันเลยทีเดียว ทั้งนี้เพื่อให้ได้คำตอบที่ถูกต้องที่สุด พร้อมกับการสรุปเนื้อหาที่ได้จากโจทย์ และสิ่งที่โจทย์แต่ละข้อต้องการอย่างแท้จริง (น้องๆ ควรมีพื้นฐานวิทยาศาสตร์ ม.ต้นมาเป็นอย่างดี)

ดำเนินการสอนโดยอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ตรงจากการศึกษาและติดตามข้อสอบ ร.ร.เตรียมอุดมศึกษา และ ร.ร.มหิดลวิทยานุสรณ์ มา มากกว่า 5 ปีเต็ม โดยนำเสนอการสอนแบบสนุกสนาน เป็นกันเอง ภายใต้ความรู้ที่สามารถใช้ได้จริงในห้องสอบ

ภาพห้องเรียน/สถานที่เรียน

ไม่มีความคิดเห็นในขณะนี้.

แสดงความคิดเห็น

ชื่อ
หัวข้อ
ความคิดเห็น
  • ban160x600.jpg
eXTReMe Tracker