ประวัติติวเตอร์

Comments Comments: 2     Like Like: 0

ประเภทติวเตอร์: ติวเตอร์สถาบัน

ชื่อสถาบัน: โรงเรียนอินเทอร์เน็ตและการออกแบบ (NetDesign)

เริ่มก่อตั้งเมื่อ: ปี เดือน

จำนวนสาขา: 10 สาขา คณะครูอาจารย์
สาขาสยามสแควร์
สาขาสยามพารากอน
สาขาโลตัสบางกะปิ
สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
สาขาเดอะมอลล์บางแค
สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน
สาขา ฟอร์จูนทาวน์
สาขา เมเจอร์ รัชโยธิน
สาขา พาราไดซ์พาร์ค ศรีนครินทร์
ปัจจุบัน NetDesign มีบุคลากร คณาจารย์ และฝ่ายสนับสนุนการศึกษารวมกว่า 150 ท่าน ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่
ที่มีวิสัยทัศน์ในการทำงาน และเป็นผู้เชี่ยวชาญในเทคโนโลยีด้านการออกแบบ การคิดค้นนวัตกรรมและอินเทอร์เน็ต
แนวทางการสอน ศูนย์อบรมด้านกราฟิกดีไซน์ มัลติมีเดียดีไซน์ การพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาแห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานจากองค์กรทั้งใน และ ต่างประเทศให้เป็นศูนย์ฝึกอบรมด้านคอมพิวเตอร์กราฟิกอันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยรูปแบบการเรียนที่กระชับครอบคลุมเนื้อหา ประกอบกับวิธีการถ่ายทอดอย่างเป็นขั้นตอนเหมาะสมต่อรูปแบบการเรียนรู้ โดยคณะอาจารย์กว่า 150 ท่าน ที่มีประสบการณ์และเทคนิคในการถ่ายทอดความรู้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผู้ที่จบหลักสูตรจาก NetDesign นอกจากจะได้รับประกาศนียบัตร รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการแล้ว ยังมีความสามารถในการปฎิบัติงานจริงตามมาตรฐานสากล

ด้วยการควบคุมและพัฒนามาตรฐานการศึกษาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดดำเนินการในปี พ.ศ.2541 ถึงปัจจุบัน ประกอบการกับการวิจัยและพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนให้มีความทันสมัย ทั้งเทคโนโลยี สถานที่และอุปกรณ์ จึงทำให้ NetDesign ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจ โดยมีผู้สมัครและผ่านการอบรมจากสถาบันแล้วมากกว่า 200,000 ท่าน และได้ขยายจำนวนศูนย์อบรมเพื่อรองรับความต้องการของผู้เรียนมากถึง 11 สาขา ในปัจจุบัน ได้แก่ 1. สาขาฟอร์จูนทาวน์ 2. สาขาสยามสแควร์ 3. สาขาสยามพารากอน 4. สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า 5. สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ 6. สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน 7. สาขาเดอะมอลล์บางแค 8. สาขาโลตัสบางกะปิ 9. สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต 10. สาขาเดอะพาราไดซ์ 11. สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

นอกจากการเปิดอบรมให้ความรู้ในด้านต่างๆแล้ว NetDesign ยังมีส่วนร่วมในการจัดทำหลักสูตรพัฒนาฝีมือแรงงานด้านการออกแบบเว็บไซต์และคอมพิวเตอร์กราฟิกให้กับกระทรวงแรงงาน และมีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศในการแลกเปลี่ยนความรู้ด้านคอมพิวเตอร์กราฟิกและมัลติมีเดียดีไซน์ โดย NetDesign มีหลักสูตรอบรมที่หลากหลาย

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้เรียนและตลาดแรงงานโดยแบ่งกลุ่มการเรียนรู้ออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่
หลักสูตรอบรมด้านการออกแบบคอมพิวเตอร์กราฟิก การออกแบบเว็บไซต์ และมัลติมีเดีย ดีไซน์
หลักสูตรอบรมการเขียนและพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์
หลักสูตรต่อตัดภาพยนตร์ การสร้างภาพเคลื่อนไหวแบบแอนิเมชั่น และเทคนิคพิเศษที่ใช้ในวงการภาพยนตร์
หลักสูตรการสร้างสรรค์และตัดต่อเสียง
รางวัลที่เคยได้รับ
วิชาที่สอน คอมพิวเตอร์ (อนุบาล), คอมพิวเตอร์ (ประถม), คอมพิวเตอร์ (มัธยมต้น), คอมพิวเตอร์ (มัธยมปลาย), คอมพิวเตอร์ (ปวช.), คอมพิวเตอร์ (ปวส.), คอมพิวเตอร์ (ปริญญาตรี), คอมพิวเตอร์ (ปริญญาโท), คอมพิวเตอร์ (-ไม่ระบุ-)
ค่าใช้จ่าย
สถานที่สอน สาขาสยามสแควร์ สาขาสยามพารากอน สาขาโลตัสบางกะปิ สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต สาขาเดอะมอลล์บางแค สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน สาขา ฟอร์จูนทาวน์ สาขา เมเจอร์ รัชโยธิน สาขา พาราไดซ์พาร์ค ศรีนครินทร์
อำเภอ เขตปทุมวัน
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรศัพท์ 026421100
Website http://www.netdesign.ac.th/
Facebook https://www.facebook.com/NetdesignGroup
bb
Twitter https://twitter.com/netdesigngroup
Hi5
Brochure

รายละเอียดเพิ่มเติม

นอกจากนี้ NetDesign ยังมีธุรกิจอื่นๆ เพื่อให้บริการที่มีคุณภาพ ครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่และองค์กรต่างๆ อีก 6 บริษัท ได้แก่

NetDesignHost ให้บริการทางด้าน Web Hosting , Co-Location และ Dedicate Server เพื่อดูแลข้อมูล ให้กับองค์กรรัฐและบริษัทเอกชนต่างๆ รวมถึง เว็บไซต์ส่วนบุคคลโดยมีทีมวิศวกรคอมพิวเตอร์ดูแลระบบตลอด 24 ชั่วโมง 

ShopUp บริการจัดทำร้านค้าสำเร็จรูป มีรูปแบบเทมเพลตที่หลากหลาย เพื่อใช้ในการตกแต่งเว็บไซต์ให้ได้อย่างที่ต้องการ

NetDesignSoft เป็นบริษัทที่ออกแบบและพัฒนาโปรแกรมต่างๆ เพื่อการใช้งานบนอินเทอร์เน็ต ที่จะเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน หรือ การทำธุรกิจมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริการเว็บไซต์สำเร็จรูป และบริการระบบสื่อสารออนไลน์ ThaiLiveChat ที่ช่วยให้บริษัทและร้านค้าต่างๆ สามารถทำการตลาดและสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

NetDesignRank บริการเพื่อการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ผ่านระบบ Search Engine ช่วยให้ลูกค้าค้นพบสินค้าและบริการของร้านค้าได้อย่างรวดเร็วและช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าและบริการของร้านค้า 

ND Technology  บริการออกแบบ และ พัฒนาเว็บไซต์ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ

NetDesign Publishing ตั้งขึ้นจากความตั้งใจที่จะผลิตตำราเรียนและหนังสือคุณภาพ ทั้งด้านเทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ และไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่

       ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี NetDesign ในฐานะผู้บุกเบิกด้านการศึกษาในเทคโนโลยีมัลติมีเดียของภาคเอกชน ในก้าวต่อไปของ NetDesign จะเป็นผู้นำในการจัดการศึกษาโดยมุ่งเน้นการพัฒนากำลังคนให้มีความชำนาญด้านวิชาชีพและเทคโนโลยี NetDesign จะมุ่งคิดค้นและสร้างนวัตกรรมทางเทคโนโลยี สถาบันของเรามีการบริหารจัดการเพื่อให้ตอบรับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตามกระแสโลกาภิวัตน์ ในอนาคตอันใกล้ NetDesign จะพัฒนาตนเองและยกระดับให้เป็นสถาบันการศึกษาชั้นสูงที่สามารถให้การศึกษาและเป็นรวบรวมองค์ความรู้ทางด้านเทคโนโลยีและการออกแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของประเทศ บุคลากรของเราทุกคนจะมุ่งมั่นในการทำงาน รักษาคุณความดี และรวมพลังสร้างสรรค์สิ่งที่ดีงาม ให้แก่สังคมและประเทศสืบไป

ภาพห้องเรียน/สถานที่เรียน

ไม่มีความคิดเห็นในขณะนี้.

แสดงความคิดเห็น

ชื่อ
หัวข้อ
ความคิดเห็น
  • ban160x600.jpg
eXTReMe Tracker