ประวัติติวเตอร์

Comments Comments: 0     Like Like: 0

ประเภทติวเตอร์: ติวเตอร์สถาบัน

ชื่อสถาบัน: กวดวิชาอาจารย์ปุ๋มโอลิมปิก (สำนักงานใหญ่ ราชเทวี)

เริ่มก่อตั้งเมื่อ: ปี เดือน

จำนวนสาขา: 1 สาขา คณะครูอาจารย์
BTS ราชเทวี ฝั่งโรงแรมเอเชีย ออกประตู BTS ราชเทวีที่ทะลุโรงแรมเอเชีย ลงมาชั้น1 ออกมาหน้าโรงแรมเอเชีย
ที่เรียนจะอยู่ตึกเดียวกับร้านแว่นท๊อปเจริญหน้าโรงแรมเอเชีย โดยตั้งอยู่ชั้นที่ 2
อ. ฉัตรนภา ทองประชุม (อ.ปุ๋ม)
แนวทางการสอน ประสบการณ์การสอน
อ.ปุ๋มเป็นอาจารย์สอนกวดวิชาฟิสิกส์ และคณิตศาสตร์ที่ทุ่มเทการสอน โดยมีลูกศิษย์ที่ประสบ ความสำเร็จแล้วมากมาย ในหลายๆ รุ่น
อ.ปุ๋มเป็นอาจารย์กวดวิชาฟิสิกส์ และคณิตศาสตร์ประจำ สถาบันกวดวิชาชื่อดังมากมาย,เป็นอาจารย์รับเชิญสอนในโรงเรียนชื่อดัง,
เป็นอาจาร์ติวเข้มให้กับ โครงการอัจฉริยภาพของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ และเป็นวิทยากรรับเชิญโครงการติวเข้ม สอบเข้ามหาวิทยาลัย
จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัด และเทศบาลเมือง ทั่วประเทศ และรวมทั้ง เป็นวิทยากรรับเชิญโครงการติวสอบโควตา ณ มหาวิทยาลัยชั้นนำ
และเป็นอาจารย์พิเศษติวเข้ม ให้กับห้องเรียนพิเศษให้กับโรงเรียนชั้นนำของประเทศ

รูปแบบและวิธีการสอน
สอนละเอียดสุดๆ ด้วยพื้นฐานและ concept ครอบคลุมทุกลักษณะ ข้อสอบ
แทรกเทคนิค + สูตรลัดการทำโจทย์ โดยปูพื้นฐานไล่จากการ ทำโจทย์แบบเป็น step 1-2-3-4 และ แนะวิธีคิดลัดที่ช่วยกระชับ เวลาในการทำ
สอนละเอียด สอนเข้ม สอนจริง ไม่ฉาบฉวยไร้สาระ
ย้ำเนื้อหาและ ชี้แนวด้วยโจทย์ตัวอย่างตั้งแต่ง่ายๆ จนถึงโจทย์พลิกแพลงยากๆจากข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัย ข้อสอบโควตา ข้อสอบคัดเลือกโอลิมปิก ข้อสอบจากสถาบัน การศึกษาต่างๆ ตลอดจนโจทย์จากหนังสือTextbooks ที่มัก นิยมนำมาออกข้อสอบ

ขอย้ำ ! ครูเป็นคนจริงจัง ครูสอนเข้ม สอนจริง ให้ความรู้และอัดเนื้อหาเต็มที่ ไม่ฉาบฉวยไร้สาระ

เนื้อหาเข้ม โหด สะใจ

ดังนั้นครูไม่สนคนเก่ง แต่ครูต้องการลูกศิษย์ที่มีใจนักสู้เท่านั้น

แล้วไม่ว่าสนามสอบไหนที่ลูกศิษย์ตั้งเป้าไว้ ครูก็จะทุ่มเท นำพาลูกศิษย์ทุกคนให้ถึงฝั่งให้จงได้


อ่านก่อนทำการสมัครเรียน!!

หน้าที่ของผู้เป็นครู คือต้องทุ่มเททั้งเวลาทั้งกายใจให้กับการหาหนทางในการที่จะสามารถทำให้ศิษย์ทั้งหลายเกิดปัญญาและค้นพบจุดยืน
แห่งศักยภาพของตนเอง และกล้าปลดปล่อยศักยภาพนั้นออกมาเต็มที่โดยไม่หวั่นไหวต่อสิ่งใด ครูมีหน้าที่ทุ่มเทเวลาเพื่อวิเคราะห์วิจัยหา
แนวทางในการคิดแบบใหม่ๆที่เป็นนวัตกรรมให้แก่ศิษย์โดยอาศัยหลักแห่งธรรมชาติมากที่สุด จึงไม่แปลกที่ศิษย์ในหลายๆ รุ่น
จะมีคำพูดต่อเป็นทอดๆ เสมอว่าครูสามารถ มองแล้วตอบเลยได้ ซึ่งครูขอย้ำว่าการคิดได้เหล่านั้นล้วนแล้วมาจากปัญญาบารมี
ไม่ใช่ความรู้ที่เกิดจากการท่องจำที่ไม่สามารถยืนยันความถาวรได้ เรียนกับครูไม่มีการจำเป็นรูปแบบสูตรลัดที่1,2,…ซึ่งไร้ความยั่งยืน
ทำโจทย์ทุกข้อก็ไม่ได้ และกว่าจะจัดรูปแบบโจทย์เข้าสู่สูตรลัดทั้งหลายที่ท่องจำมาบางทีก็ยากมากหรือทำไม่ได้เลย แต่ทว่าการทำในเวลา
อันสั้นที่แท้จริงหรือมองแล้วตอบเลยเกิดจากความเข้าใจในทุกสิ่งทุกอย่างย่างถ่องแท้จริงก็เท่านั้น ครูเป็นคนสอนละเอียด และมักลากสู่
ความยาก แต่ไม่ใช่โจทย์ที่ยาก หากแต่เป็นความยากในการที่จะฝึกมองความหมายในหลายๆมิติ ดังนั้นหน้าที่ของผู้ที่จะมาเป็นศิษย์ทั้งหลาย
คือ ต้องอดทน และมีใจเป็นนักสู้ โดยยึดทัศนคติเดียวคือ หากผ่านพ้นการเคี่ยวกรำที่หนักนี้ไปได้ วันข้างหน้าจะไม่มีคำว่าหนักหนาหรือยาก
ในพจนานุกรมของลูกศิษย์ครูคนนี้อีกต่อไป
รางวัลที่เคยได้รับ
วิชาที่สอน คณิต (ประถม), คณิต (มัธยมต้น), คณิต (มัธยมปลาย), ฟิสิกส์ (มัธยมต้น), ฟิสิกส์ (มัธยมปลาย), วิทย์ (ประถม), วิทย์ (มัธยมต้น), วิทย์ (มัธยมปลาย)
ค่าใช้จ่าย
สถานที่สอน BTS ราชเทวี ฝั่งโรงแรมเอเชีย ออกประตู BTS ราชเทวีที่ทะลุโรงแรมเอเชีย ลงมาชั้น1 ออกมาหน้าโรงแรมเอเชีย ที่เรียนจะอยู่ตึกเดียวกับร้านแว่นท๊อปเจริญหน้าโรงแรมเอเชีย โดยตั้งอยู่ชั้นที่ 2
อำเภอ เขตพญาไท
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรศัพท์ 083-7349047
Website http://www.pumolympics.com/
Facebook http://www.facebook.com/pumolympic
bb
Twitter
Hi5
Brochure

รายละเอียดเพิ่มเติม

กวดวิชาอาจารย์ปุ๋มโอลิมปิก

สำหรับผู้ต้องการความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ม.1-2-3

เพื่อสอบแข่งขัน, โอลิมปิก,สอบเข้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา,

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์, โรงเรียนรัฐบาลทั่วประเทศ,

โครงการวมว.,โครงการพสวท.
(ทุนม.ปลาย-ปริญญาเอก),

ทุนรัฐบาล,และโครงการพิเศษ อื่นๆ

สำหรับผู้ต้องการเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และฟิสิกส์

ม.4-5-6 เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย, โควตารับตรง,โอลิมปิก, สอบชิงทุนต่างๆ

 

 
สอนดีเยี่ม เป็นเลิศ ทางคณิรศาสตร์ เคมี ฟิสิกส์ ติวข้อสอบโอลิมปิก

 

กลยุทธ์การวางแผนการเรียน
 
!!! ครูปุ๋มขอย้ำว่าแผนการเรียนที่เข้มข้นข้างล่างนี้ก่อให้เกิดความสำเร็จ ของลูกศิษย์มากมายรุ่นต่อรุ่น !!!!!!
 
 

คำแนะนำการวางแผนการเรียนอย่างมีกลยุทธ์สำหรับม.ต้น

ม.1

ปูพื้นฐานให้แน่นเอี๊ยด เก็บทุกหยดของความรู้  ศึกษาบางทฤษฎีเชิงลึกที่มีประโยชน์  ฝึกประสบการณ์จากการทำโจทย์ที่ไล่ระดับจากพื้นไปสู่ระดับยากและถึงระดับที่ประยุกต์สุด

ม.2 ลุยเนื้อหาทั้งหมดในมัธยมต้น(ม.1-2-3)เก็บความเข้าใจให้ครบครันในทุกรายละเอียดและฝึกการทำโจทย์อย่างมีหลักการให้เข้าใจจริง และสามารถทำโจทย์เป็นในทุกๆรูปแบบ
ม.3 เป็นคอร์สที่เข้มมากโดยจะเก็บเนื้อหาทุกบททุกมุมทุกตอน รวมทั้งอาจครอบคลุมเนื้อหาม.ปลายและบางทฤษฎีระดับลึก และลุยโจทย์ข้อสอบแข่งขันระดับยากทั้งหมด ทั้งข้อสอบสมาคมคณิตศาสตร์แห่งประเทศไทย ข้อสอบเก่าเข้ามหิดลวิทยานุสรณ์และเตรียมอุดม ข้อสอบโอลิมปิก ข้อสอบแข่งขันเพชรยอดมงกุฎ ข้อสอบสพฐ. ข้อสอบเก่าพสวท. ข้อสอบแข่งขันชมรมgiftedโรงเรียนเตรียมอุดม โดยจะสอนครอบคลุมเนื้อหาม.ปลายบางบท ที่ทำให้การทำข้อสอบแข่งขันระดับม.ต้นง่ายขึ้น รวมถึงทำการลุยโจทย์ต่างๆไม่ต่ำกว่า20ปี และจะมีการจำลองสนามสอบเพื่อประเมินเป็นระยะๆ
 

คำแนะนำการวางแผนการเรียนอย่างมีกลยุทธ์สำหรับม.ปลาย

ม.3 ขึ้นม.4
 (ปิดเทอมเมษายน)
ลุยทวนเนื้อหาบางส่วนที่จำเป็นจะต้องใช้ในการเรียนต่อยอดม.ปลายให้ได้ดีและเรียนล่วงหน้าเนื้อหา ม. 4 เทอมหนึ่ง โดยครูปุ๋มจะสอนเนื้อหาอย่างละเอียดเข้มข้น และโจทย์จะไล่ระดับจนถึงฝึกทำข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยและข้อสอบโควตา ตามเนื้อหาต่างๆของแต่ละบทตั้งแต่ตอนนี้เลย
ม.4
(เปิดเทอม1)
ลุยเนื้อหาและโจทย์อย่างเข้มข้น ทั้งข้อสอบสมาคมคณิตศาสตร์ โอลิมปิก ข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัย ข้อสอบโควตา ข้อสอบชิงทุนต่างๆ โดยเฉพาะข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยและโควต้าจะทำข้อสอบย้อนหลังตามเนื้อหาต่างๆในแต่ละบทที่เรียน ไม่น้อยกว่า 40 ปี
ม.4
(ตุลาหรือเปิดเทอม/2)
ลุยเนื้อหาและโจทย์เนื้อหาม.4เทอม2อย่างเข้มข้น ทั้งข้อสอบสมาคมคณิตศาสตร์ โอลิมปิก ข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัย ข้อสอบโควตา ข้อสอบชิงทุนต่างๆ โดยเฉพาะข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยและโควต้าจะทำข้อสอบย้อนหลัง ตามเนื้อหาต่างๆ ในแต่ละบทที่เรียนไม่น้อยกว่า 40 ปี
ม.4 ขึ้น ม.5
(ปิดเทอมเมษายน หรือม.5เทอม1)

ลุยเนื้อหาและโจทย์เนื้อหา ม.5เทอม1และเทอม2 อย่างเข้มข้น ทั้งข้อสอบสมาคมคณิตศาสตร์ โอลิมปิก ข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัย ข้อสอบโควตา ข้อสอบชิงทุนต่างๆ โดยเฉพาะข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยและโควต้าจะทำข้อสอบย้อนหลังตามเนื้อหาต่างๆในแต่ละบท ที่เรียนไม่น้อยกว่า 40 ปี

ม.5
(ตุลา)
ลุยเนื้อหาและโจทย์เนื้อหา ม.6เทอม1และเทอม2 อย่างเข้มข้น ทั้งข้อสอบสมาคมคณิตศาสตร์ โอลิมปิก ข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัย ข้อสอบโควตา ข้อสอบชิงทุนต่างๆ โดยเฉพาะข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยและโควต้าจะทำข้อสอบย้อนหลังตามเนื้อหาต่างๆในแต่ละ บทที่เรียนไม่น้อยกว่า 40 ปี
ม.5
(เปิดเทอม/2)
ควรลงคอร์สสอบเข้ามหาลัยโดยลุยเข้มเนื้อหาทุกเม็ดทุกหน่วยในทุกบททุกเนื้อหาม.4-5-6 โดยแต่ละบทจะลุยทำข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยตั้งแต่ปี 20 และลุยทำข้อสอบโควตาตั้งแต่ปี33และจะมีการสอบเป็นระยะเพื่อรักษาระดับตัวเองให้อยู่ภายใน 85% ขึ้นให้ได้ คอร์สนี้ครูอาจจะนัดเรียนเพิ่มมากมายและคอร์สนี้ทำให้ลูกศิษย์สอบติดมากมาย
ม.5
(ปิดเทอม เมษายน)
ควรลงคอร์สตะลุยโจทย์ โดยเป็นการลุยทำโจทย์แหลกได้แก่ ข้อสอบวิชาฟิสิกส์ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ตั้งแต่ปีการศึกษา 2519 ข้อสอบวิชาฟิสิกส์ในการสอบโควตารับตรงต่างๆตั้งแต่ปีการศึกษา 2530 ข้อสอบชิงทุนต่างๆข้อสอบแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกข้อสอบตำราต่างประเทศที่น่าสนใจ
 
 
ต่อจากนั้นปิดเทอมเมษาก่อนขึ้น ม.6 ให้ตามเก็บในวิชาอื่นๆให้ครบก่อนพฤษภาเพราะ มิถุนายนให้เหลือไว้เป็นเดือนทบทวนก่อนสอบเพื่อความมั่นใจ และองอาจในสนามสอบรับตรงต่างๆ ที่จะทำเริ่มทำการสอบในเดือนกค.และต่อจากนั้นต้นเดือนสิงหาก็จะมีการสอบโควตาแพทย์ รับตรงยาวจนถึงสนามสอบPAT ขอย้ำ ม.6 เทอม1 เป็นเทศกาลลุยสอบแล้วไม่ใช่ลุยเรียน ดังนั้นควรเก็บให้ครบทุกวิชาทุกบทภายในม.5เมษาก่อนขึ้น ม.6 ซึ่งถ้าลูกศิษย์เรียน และทำตามแผนที่ให้ไว้ของขวัญที่ล้ำค่าของความเหนื่อยก็คืออนาคตที่มั่นคงของลูกศิษย์นั่นเอง
 
 

 
 

ภาพห้องเรียน/สถานที่เรียน

ไม่มีความคิดเห็นในขณะนี้.

แสดงความคิดเห็น

ชื่อ
หัวข้อ
ความคิดเห็น
  • ban160x600.jpg
eXTReMe Tracker