ประวัติติวเตอร์

Comments Comments: 0     Like Like: 0

ประเภทติวเตอร์: ติวเตอร์สถาบัน

ชื่อสถาบัน: Teach Cha

เริ่มก่อตั้งเมื่อ: ปี เดือน

จำนวนสาขา: 1 สาขา คณะครูอาจารย์
Branch: Banglumphu, Khoa Sarn
10 Tanee Rd. Taladyod Pranakorn Bangkok Thailand 10200
classes in online and in person. We offer comprehensive courses in English, Thai, Chinese, Mathematics and System Thinking with the view to expand our subject base in the future.
แนวทางการสอน ยินดีต้อนรับสู่ Teachcha Center: The multi-modal Learning Center ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยให้บริการทางด้านการศึกษาทั้งแบบ Online ตัวต่อตัวและกลุ่ม ความคิดแรกในการก่อตั้ง Teachcha Center เริ่มต้นขึ้นในปี 1997 โดยคุณทิชชา นพพร สุดใจธรรม ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งในขณะนั้นคุณทิชชามีความคิดที่จะสร้างระบบการศึกษาที่มีความสร้างสรรค์ พร้อมด้วยสื่อการรู้ที่มีประสิทธิภาพสูง อาทิ VDO, program presentations และ worksheets ต่างๆ ที่สามารถช่วยให้นักเรียนและลูกค้าของเราคิดได้อย่างเป็นระบบและสามารถประยุกต์ใช้ความรู้ที่เรียนได้ในการดำเนินชีวิตประจำวัน

พวกเรามีความเชื่ออย่างแรงกล้าว่าการศึกษานั้นมีมากกว่าแค่ในห้องเรียน แต่ควรเป็นส่วนหนึ่งที่ได้จากการเรียนรู้ประสบการณ์ และกิจกรรมในชีวิตประจำวัน พวกเราต้องการสร้างวิธีการในการเรียนรู้ที่ทำให้สิ่งที่ดูเหมือนยาก สามารถเข้าใจได้ง่าย โดยมีประสิทธิภาพ มีเสน่ห์ และสนุก นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างสรรค์หลักสูตรที่มีลักษณะเฉพาะตรงต่อความต้องการเฉพาะของนักเรียน ซึ่งใช้พื้นฐานการสร้างหลักสูตรจากความคิดด้าน System Thinking และกระบวนการเรียนรู้โดยทำให้นักเรียนของเราเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงมีความคิดเชิงบวก และตระหนักที่จะคืนประโยชน์ต่อสังคม

เรามีคอร์สที่เปิดสอนคือวิชาภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ภาษาจีน คณิตศาสตร์ และการคิดอย่างเป็นระบบและการวางแผน โดยมีทัศนะวิสัยที่จะขยายไปสู่วิชาอื่นๆในอนาคตนอกจากนี้เรายังมีคอร์สOnline ซึ่งในการเรียน Online ทำให้นักเรียนจากทุกที่ทั่วโลกสามารถลงเรียนได้ เรามีนักเรียนที่อยู่ในประเทศต่างๆ อาทิ ออสเตรเลีย อเมริกา แคนาดา เยอรมัน รวมถึงเป็นประเทศไทย เป็นต้น โดยมีอาชีพที่หลากหลาย อาทิ ผู้บริหารสูงสุด CEO นักธุรกิจ และแพทย์ เป็นต้น ที่มีตารางการทำงานที่ค่อนข้างยุ่ง และไม่ต้องการใช้เวลากับการเดินทางพวกเขาชื่นชอบในความสะดวกและยืดหยุ่นของการเรียน Online จึงตัดสินใจเรียนกับเรา ทั้งนี้นักเรียนสามารถลงเรียนกับเราได้ทาง Online มาที่ Center ของเรา รวมถึงเราสามารถส่งทีมครูผู้มีคุณภาพและประสบการณ์ไปยังสถานที่ของนักเรียนได้ด้วยเช่นกัน
รางวัลที่เคยได้รับ
วิชาที่สอน คณิต (มัธยมต้น), คณิต (มัธยมปลาย), อังกฤษ (มัธยมต้น), อังกฤษ (มัธยมปลาย), อังกฤษ (ปริญญาตรี), ภาษาต่างประเทศ (มัธยมต้น), ภาษาต่างประเทศ (มัธยมปลาย), ภาษาต่างประเทศ (ปริญญาตรี)
ค่าใช้จ่าย
สถานที่สอน Branch: Banglumphu, Khoa Sarn 10 Tanee Rd. Taladyod Pranakorn Bangkok Thailand 10200
อำเภอ เขตพระนคร
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรศัพท์ 0870853455
Website http://teachcha.com/
Facebook https://www.facebook.com/pages/Teach-Cha-Center/135681943143642
bb
Twitter
Hi5
Brochure

รายละเอียดเพิ่มเติม

ภาพห้องเรียน/สถานที่เรียน

ไม่มีความคิดเห็นในขณะนี้.

แสดงความคิดเห็น

ชื่อ
หัวข้อ
ความคิดเห็น
  • ban160x600.jpg
eXTReMe Tracker