ประวัติติวเตอร์

Comments Comments: 0     Like Like: 0

ประเภทติวเตอร์: ติวเตอร์สถาบัน

ชื่อสถาบัน: เดอะวัน คาเด็ท (The One Cadet)

เริ่มก่อตั้งเมื่อ: ปี เดือน

จำนวนสาขา: สาขา คณะครูอาจารย์
ประกอบไปด้วยคณาจารย์ที่ได้ผ่านการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี และได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ที่มีความสามารถทางด้านการสอนกวดวิชาเข้าโรงเรียนเตรียมทหารในแต่ละสาขาวิชาอย่างดียิ่ง มีความรู้เป็นเลิศและมีความชำนาญในการถ่ายทอด โดยคณาจารย์เหล่านี้สามารถทำให้นักเรียนเข้าใจบทเรียนได้โดยง่าย ซึ่งท่านจะสอนตามหลักสูตรเฉพาะของเดอะวัน คาเด็ท ที่มีทั้งความละเอียด ครอบคลุม และเทคนิคคิดลัด-คิดเร็ว ซึ่งส่งผลทำให้นักเรียนสามารถทำข้อสอบได้อย่างไม่น่าเชื่อ และที่สำคัญที่สุดคือตรงกับแนวข้อสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหารอย่างแน่นอน
แนวทางการสอน -ด้านวิชาการ ถ่ายทอดความรู้โดยคณาจารย์ของเดอะวัน คาเด็ท ที่ได้คัดสรรมาแล้วอย่างดี
-แยกห้องเรียนตามความสามารถ จำนวนพอเหมาะ
-ความเป็นอยู่ เรียนห้องแอร์ นอนห้องแอร์ สถานที่เหมาะสำหรับทุกการเรียนรู้ งบประมาณการสร้างเกินกว่า 100 ล้านบาท (ยกเว้นคอร์สเสาร์ อาทิตย์)
-ดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด จากครู อาจารย์ และรุ่นพี่นักเรียนเตรียมทหาร
-ประกันอุบัติเหตุ (ยกเว้นคอร์สเสาร์ อาทิตย์)
-อาหารดี มีคุณภาพ รับประทานกันเต็มอิ่มทุกวัน (ยกเว้นคอร์สเสาร์ อาทิตย์)
-ฝึกพละ ฝึกพละครบทุกสถานีพร้อมในการสอบรอบสอง (ยกเว้นคอร์สเสาร์ อาทิตย์)
-บริการ พาไปสมัคร พาไปสอบ ทั้งสี่เหล่า ด้วยรถปรับอากาศชั้น 1 รวมทั้งออกค่าใบสมัครให้ (เฉพาะคอร์สมีนาและคอร์สตลอดปี)
-ค่าเล่าเรียน ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับสิ่งที่นักเรียนได้รับ เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับนักเรียน
รางวัลที่เคยได้รับ
วิชาที่สอน เตรียมทหาร (มัธยมต้น), เตรียมทหาร (มัธยมปลาย)
ค่าใช้จ่าย ค่าเล่าเรียน ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับสิ่งที่นักเรียนได้รับ เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับนักเรียน
สถานที่สอน
อำเภอ เขตบางพลัด
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรศัพท์ 02-4342554, 087-7154577
Website http://www.theonecadet.com/
Facebook https://www.facebook.com/theone4299
bb
Twitter
Hi5
Brochure

รายละเอียดเพิ่มเติม

ร.อ. พงศิษฏ์ ทวิชพงศ์ธร (ครูเอส) สอบติดโรงเรียนเตรียมทหารเมื่อปี 2542 ครูเอสมีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่สามารถสอบติดได้เป็นนักเรียนเตรียมทหาร ได้เข้าเรียนในโรงเรียนที่มีชื่อเสียง เกียรติยศอันยาวนาน แหล่งผลิตนายทหาร นายตำรวจหลักของประเทศไทย ตลอดเวลาที่ครูเอสเป็นนักเรียนเตรียมทหารและนักเรียนเหล่า ครูเอสจะพาเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นักเรียนเตรียมทหารกลับไปแนะแนวที่โรงเรียนเก่า ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้โอกาสกับน้องๆ รุ่นหลัง ได้รู้จักโรงเรียนเตรียมทหาร และแนะนำวิธีการเตรียมตัวต่างๆ ในการสอบเข้าเป็นประจำทุกปี คำถามที่ถูกถามอยู่บ่อยครั้งเกี่ยวกับการเตรียมตัวสอบคือ "ผมควรกวดวิชาหรือเปล่าครับ" ครูเอสตอบกลับไปด้วยความมั่นใจ ตามข้อมูลสถิติของการสอบเข้า "ควรเรียนครับ" แต่คำถามที่ตามมาคือ "ผมจะไปกวดที่ไหนดีครับ" ครูเอสไม่มีคำตอบ เพราะขณะนั้นยังไม่มีโรงเรียนกวดวิชาใดที่ครูเอสกล้าที่จะแนะนำได้อย่างเต็มปาก ทำให้ครูเอสเกิดแนวความคิดที่จะก่อตั้งสถาบันกวดวิชาเข้าโรงเรียนเตรียมทหารที่มีความพร้อมสมบูรณ์แบบในทุกด้านเพื่อที่จะได้สานฝันน้องๆ รุ่นหลัง ให้ได้มีอนาคตที่ดี ได้มีโอกาสเป็นนักเรียนเตรียมทหาร

จากการที่ครูเอสเป็นคนเรียนดี ทำให้ครูเอสได้รับเชิญไปสอนในสถาบันต่างๆ ได้มีประสบการณ์ และรู้จักกับคณาจารย์อยู่พอสมควร เมื่อครูเอสมั่นใจว่าครูเอสสามารถพาน้องเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหารได้ ครูเอสจึงเปิดสถาบันกวดวิชาเล็กๆ ขึ้นมาแห่งหนึ่ง ในขณะที่ครูเอสยังเป็นเพียงนักเรียนนายเรือชั้นปีที่ 3 เท่านั้น ด้วยความทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ ทำให้สถาบันแห่งนั้นประสบความสำเร็จได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังจำกัดด้วยความที่ตัวครูเอสยังเป็นนักเรียน ทำให้เวลามีน้อย รวมทั้งความที่ยังเด็กจึงไม่ได้รับความเชื่อถือเท่าที่ควร

เมื่อเรียนจบครูเอส มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสถาบันกวดวิชาเข้าโรงเรียนเตรียมทหารระดับประเทศ ด้วยความพร้อมทั้งทางด้านของเวลาและประสบการณ์ที่ได้คลุกคลีในวงการนี้ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา แล้วในช่วงเวลาของการวางแผนการเปิดสถาบันแห่งใหม่อยู่นั้น วันหนื่งซึ่งนับเป็นวันที่สำคัญยิ่ง ครูเอสได้พบกับเพื่อนร่วมห้องสมัยเป็นนักเรียนเตรียมทหารโดยบังเอิญ บุคคลผู้นั้นคือ ร.อ. นิรุต จูห้อง(ครูรุต) ผู้ที่เป็นบุคคลในประวัติศาสตร์ เจ้าของสถิติที่ 1 สี่เหล่าคนแรกและคนเดียวในการสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร ซึ่งเพิ่งเดินทางกลับมาหลังจากจบการศึกษาและได้รับเกียรตินิยมระดับปริญญาตรีจากอเมริกามาได้ไม่นาน ครูเอสกับครูรุตได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดกันฉันเพื่อนที่รู้จักกันมานานอย่างถูกคอ และด้วยอุดมการณ์อันแรงกล้าที่ตรงกันในการที่จะให้โอกาสกับน้องๆ รุ่นหลัง และความตั้งใจจริงในการที่จะสร้างสถาบันที่สมบูรณ์แบบในทุกด้าน ครูทั้งสองจึงตัดสินใจร่วมกัน ก่อตั้งสถาบันแห่งนี้ขึ้น "เดอะวัน คาเด็ท" ภายใต้ บริษัท เดอะวันเพื่อการศึกษา จำกัด

เนื่องจากความสามารถทางด้านวิชาการของครูรุต ซึ่งไม่ได้มีมาแต่กำเนิด เดิมทีในสมัยที่ครูรุตเรียนมัธยมต้น ครูรุตสอบได้อันดับที่ร้อยกว่าของโรงเรียน แต่หลังจากได้ค้นพบวิธีการเรียนแบบเฉพาะตัว ภายในเวลาเพียงหนึ่งปี ก็สามารถสอบโครงการช้างเผือกได้อันดับหนึ่งของประเทศ และสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหารได้ที่ 1 ทั้งสี่เหล่า ทำให้ครูรุตมีความเข้าใจในระบบการศึกษาอย่างลึกซึ้ง ด้วยเทคนิคการเรียนที่ไม่เหมือนใครนี้ รวมกับประสบการณ์การสอนอันยาวนาน ที่เคยสอนมาตั้งแต่สมัยยังเป็นนักเรียนเตรียมทหาร จนกระทั่งไปสอนชาวต่างชาติที่อเมริกา ทำให้ครูรุตเข้ามาดูแลทางด้านวิชาการและเป็นผู้บริหารร่วมได้อย่างลงตัว

ครูเอสและครูรุตได้รวมพลังยึดมั่นในอุดมการณ์ คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมามอบให้กับนักเรียนเดอะวัน คาเด็ท ตลอดมา โดย

  • หลักสูตรการเรียนการสอนต้องได้ผลจริง นักเรียนต้องเก่งขึ้นและสามารถสอบเข้าได้จริง (ควบคุมหลักสูตรอย่างใกล้ชิดโดย ครูรุต)
  • อาจารย์ต้องมีความรู้จริงทางด้านการกวดวิชาเข้าร.ร.เตรียมทหาร สามารถถ่ายทอดได้ดี และมีเทคนิคที่ทำให้นักเรียนสามารถเข้าใจได้โดยง่าย (คณาจารย์คัดสรรมาเป็นอย่างดีในทุกวิชา)
  • ห้องเรียนต้องมีขนาดพอเหมาะเพื่อที่จะได้ดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง (จำกัดจำนวนนักเรียนในแต่ละห้อง)
  • สถานที่เลือกเฉพาะที่ที่พร้อมสำหรับการเรียนรู้ มีความปลอดภัย และสามารถที่จะฝึกพลศึกษาได้ในทุกสถานี รวมถึงการว่ายน้ำ (งบประมาณการสร้างไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท)
  • และอื่นๆ

ด้วยคุณภาพและผลงานอันโดดเด่นของเดอะวัน คาเด็ท ที่สามารถนำนักเรียนสอบติดโรงเรียนเตรียมทหารได้เป็นจำนวนมากทุกปี ทำให้เดอะวัน คาเด็ทประสบความสำเร็จอย่างสูง มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการการสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร จนกระทั่งปัจจุบัน

 

??? เรียนเดอะวัน คาเด็ท ดีกว่าที่อื่นอย่างไร ??? 

 

 

ภาพห้องเรียน/สถานที่เรียน

ไม่มีความคิดเห็นในขณะนี้.

แสดงความคิดเห็น

ชื่อ
หัวข้อ
ความคิดเห็น
  • ban160x600.jpg
eXTReMe Tracker