ประวัติติวเตอร์

Comments Comments: 0     Like Like: 0

ประเภทติวเตอร์: ติวเตอร์สถาบัน

ชื่อสถาบัน: Wall Street English (สาขาสีลม)

เริ่มก่อตั้งเมื่อ: ปี 40 เดือน -

จำนวนสาขา: 10 สาขา คณะครูอาจารย์
1. สีลม (BTS ศาลาแดง)
ที่ตั้งชั้น 16 อาคารกมลสุโกศล 317 ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพ 10500
2. ลาดพร้าว (ยูเนี่ยน มอลล์)
3. รามอินทรา (แฟชั่นไอส์แลนด์ )
4. สยามดิสคัฟเวอร์รี่
5. ซีคอน สแควร์
6. ปิ่นเกล้า
7. สาขารังสิต ติดฟิวเจอร์พาร์ค ฝั่งออฟฟิศดีโป
8. เซ็นทรัลเวิลด์
9. เมกาบางนา
10. ระยอง
ด็อกเตอร์ลุยจิ เปสเชนินี่
แนวทางการสอน เรียนภาษาอังกฤษมาทั้งชีวิตแต่ยังพูดภาษาอังกฤษไม่ได้สักที ไม่กล้า กลัวขายหน้า กลัวพูดผิด ไม่มั่นใจที่จะพูด ประโยคคุ้นหูแต่เป็นเรื่องจริงที่คนไทยเรียนภาษาอังกฤษเป็นสิบๆ ปีแต่พูดอังกฤษไม่ได้ หรือสื่อสารไม่รู้เรื่อง แต่ที่ Wall Street English เราเปลี่ยนชีวิตคนนับไม่ถ้วนให้พูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ

1. ห้องเรียนเล็ก ๆ ใกล้ชิดอาจารย์
หากคุณรู้สึกอายเวลาที่ต้องเรียนกันเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ ไม่ต้องกลัว ห้องเรียนของเรามีขนาดเล็ก แต่อบอุ่น มีนักเรียนระดับชั้นเดียวกันไม่เกิน 4 คน ทำให้คุณสามารถฝึกพูดภาษาอังกฤษได้อย่างสบายใจ อาจารย์จากต่างประเทศจะคอยช่วยเหลือ แก้ไขทุกครั้งเมื่อคุณพูดผิดให้คุณสามารถเรียนรู้จากความผิดพลาดและมีความมั่นใจที่จะพูดมากขึ้น

2. เริ่มเรียนในระดับที่ใช่ และเหมาะกับคุณ
เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ก่อนเริ่มเรียนเราจะวัดระดับภาษาอังกฤษของว่าอยู่ในระดับไหนใน 20 ระดับของเรา และจัดหลักสูตรที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดให้ พร้อมวางแผนการเรียนให้ตรงกับความคาดหวังเมื่อจบหลักสูตร ทำให้มั่นใจได้อว่าคุณจะสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

3. ผ่อนคลาย… สบายใจเหมือนอยู่ที่บ้าน
ที่นี่ คุณสามารถเข้ามานั่งเล่น พูดคุยกับอาจารย์และเพื่อนๆ ทบทวนบทเรียน หรือใช้อุปกรณ์การเรียนของทางสถาบันได้ตลอดเวลา สนุกสนานอย่างสร้างสรรค์กับ Social Club ที่จะเปิดโลกภาษาอังกฤษให้คุณได้ฝึกพูดอผ่านการสังสรรค์และร่วมกิจกรรสนุก ๆ เช่น ร้องคาราโอเกะ ดูหนัง เล่นเกมส์ ให้คุณสนุกจนคุณลืมอายไปเลย

4. ไม่ต้องกล้ว ว่าจะเรียนตามคนอื่นไม่ทัน
เราเน้นให้นักเรียนสามารถจัดตารางเรียนของตัวเองได้อย่างยืดหยุ่น เพราะเรามีเทคโนโลยีเรียบแบบโต้ตอบระหว่างผู้เรียนกับบทเรียนแบบใหม่ล่าสุด ถึงแม้คุณจะยุ่งแค่ไหนก็สามารถเรียนได้ไม่มีสะดุด หมดปัญหาอาจาย์ดุ อาจารย์ว่าเมื่อมาเรียนไม่ทัน

5. คอยให้กำลังใจ เวลาที่ต้องการ
ทุกคนมีช่วยเวลาที่เหนื่อยและท้อ ด้วยเหตุนี้ทางสถาบันจึงจัดให้มีครูผู้ช่วยสอนส่วนตัวคอยให้คำปรึกษาช่วยเหลือ และให้กำลังใจคุณเวลาเรียน ทั้งยังสามารถเช่วยจัดเตรียมแผนการเรียนส่วนตัวให้คุณได้ ครูผู้ฝึกสอนส่วนตัวจะช่วยให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายการเรียนภาษาอังกฤษที่คุณวางไว้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

6. ผิดแล้วลองใหม่ ไม่ต้องกลัวเสียหน้า
เรียนภาษาอังกฤษกับโปรแกรมมัลติมีเดียเพื่อปรับพื้นฐานและเดรียมความพร้อมในการฟัง การพูด ก่อนเรียนกับอาจารย์ต่างชาติ พิสูจน์แล้วว่าช่วยให้คุณก้าวข้าวความอายไปได้ เพราะคอมพิวเตอร์ไม่หัวเราะ ไม่ตัดสินระดับความรู้ภาษาอังกฤษของคุณ แต่ช่วยให้คุณเรียนรู้จากความผิดพลาดที่ทำโดยไม่ทำให้คุณรู้สึกแย่แม้จะพูดผิด

7. เรียนไปด้วย สนุกไปด้วย
วิธีการสอนของเราไม่น่าเบื่อ เคร่งเครียด เพราะเรามีกิจกรรมหลากหลาย ทั้งในและนอกสถานที่ จัดเตรียมไว้เพื่อให้นักเรียนของเราได้ร่วม สนุกสนานไปกับ การดูหนังร่วมกัน การประกวดร้องคาราโอเกะ การแข่งกีฬาสี การไปเข้าแคมป์ภาษาอังกฤษ และ อื่นๆ อีกมากมาย ที่ช่วยให้คุณฝึกภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติจากสถานการณ์จริง

8. เราสนับสนุนให้นักเรียนกล้าพูดผิด
คุณฟังไม่ผิด เราเน้นให้นักเรียนของเรากล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษก่อนเป็นอันดับแรกโดยไม่ต้องสนใจว่าจะพูดผิดหรือไม่ แต่ว่านักเรียนจะต้องเรียนรู้จากควาผิดพลาดนั้น ๆ ด้วยความช่วยเหลือจากอาจารย์ เราเชื่อว่านักเรียนจะประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษได้เมื่อพวกเขาได้เรียนรู้จากความผิดพลาด

9. ชิล ๆ กับบรรยกาศที่ไม่เคร่งเครียด
สถานบันของเรามีอาจารย์สอนภาษาที่เก่งและได้รับการฝึกผนมาอย่างเชียวชาญเพื่อสอนและช่วยอธิบายเวลาที่คุณมีคำถามหรือไม่เข้าใจเกี่ยวกับบทเรียนในบรรยายกาศที่เป็นกันเอง สบาย ๆ ไม่เครียดทำให้เรียนได้อย่างสนุก และเพลิดเพลิน

10. 97% ของคนที่ได้เรียนบอกว่าคุ้มค่า ได้ผลจริง
เราขอรับรองว่าการเรียนกับ Wall Street English นั้นแตกต่างจากการเรียนการสอนของโรงเรียนทั่วไป คุณจะเห็นได้ชัดว่ามีความมั่นใจมากขึ้น กล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น และไม่อายที่จะพูดภาษาอังกฤษอีกต่อไป เราขอรับประกันหากระดับความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษของคุณไม่เพิ่มขึ้นเรายินดีคืนเงิน
อยากรู้ว่า Wall Street English จะทำให้คุณลืมคำว่า กลัว อาย ไม่กล้า พูดภาษาอังกฤษได้อย่างไร ลองเข้ามาที่สถาบันของเราเพื่อเยี่ยมชมได้ตลอดเวลา
รางวัลที่เคยได้รับ
วิชาที่สอน อังกฤษ (ประถม), อังกฤษ (มัธยมต้น), อังกฤษ (มัธยมปลาย), อังกฤษ (ปริญญาตรี), อังกฤษ (ปริญญาโท)
ค่าใช้จ่าย
สถานที่สอน 1. สีลม (BTS ศาลาแดง) ที่ตั้งชั้น 16 อาคารกมลสุโกศล 317 ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพ 10500 2. ลาดพร้าว (ยูเนี่ยน มอลล์) 3. รามอินทรา (แฟชั่นไอส์แลนด์ ) 4. สยามดิสคัฟเวอร์รี่ 5. ซีคอน สแควร์ 6. ปิ่นเกล้า 7. สาขารังสิต ติดฟิวเจอร์พาร์ค ฝั่งออฟฟิศดีโป 8. เซ็นทรัลเวิลด์ 9. เมกาบางนา 10. ระยอง
อำเภอ เขตบางรัก
จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรศัพท์ +66 (2) 660 3000
Website http://www.wallstreetenglish.in.th/
Facebook
bb
Twitter
Hi5
Brochure Download รายละเอียด Brochure

รายละเอียดเพิ่มเติม

40 ปีแห่งประสบการณ์

ด็อกเตอร์ลุยจิ เปสเชนินี่ (สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกด้านการศึกษาภาษาต่างประเทศ) ก่อตั้งวอลล์สตรีทอิงลิชเมื่อปี 1972 และกลายมาเป็นวอลล์สตรีทอิงลิช ผู้นำด้านสถาบันสอนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ในปัจจุบัน มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองบัลติมอร์ ในประเทศอเมริกา วอลล์สตรีทอิงลิชมีนักเรียนไม่ต่ำ 2 ล้านคน มีเครือข่ายกว่า 450 แห่งใน 28 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับวอลล์สตรีทอิงลิช

วอลล์สตรีทอิงลิชก่อตั้งในปี 1972 โดยมีจุดมุ่งหมายเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด คู่มือฉบับนี้จะอธิบายถึงวิธีการเรียนการสอนที่แตกต่างและได้ผลจริง ตลอดจนรายละเอียดปลีกย่อยทั้งหมดของหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษของเรา
หลักสูตรของวอลล์สตรีทอิงลิชนำเสนอประสบการณ์การเรียนที่เหนือกว่า ผู้เรียนจะได้เรียนกับอาจารย์ชาวต่างชาติที่ผ่านการรับรองคุณภาพ และได้เรียนภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติภายใต้บรรยากาศเสมือนใช้ชีวิตในต่างประเทศ หลักสูตรของเราให้ความรู้มากกว่าเพียงภาษาอังกฤษ แต่ยังมีกิจกรรมและเวิร์คช็อปพัฒนาทักษะและเสริมบุคลิกภาพอีกมากมายตลอดหลักสูตร
วอลล์สตรีทอิงลิชพร้อมช่วยคุณเปลี่ยนชีวิต เปิดโอกาสให้คุณพัฒนาตัวเองและประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างที่คุณต้องการ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัววอลล์สตรีทอิงลิชเพื่อเปลี่ยนอนาคตของคุณวันนี้

วอลล์สตรีทอิงลิช การเรียนภาษาอังกฤษที่เหนือกว่า

ด้วยมาตรฐาน ISO 9001: 2000 มาตรฐาน ISO 9001: 2008 และผลวิจัยของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ รับรองว่าหลักสูตรของวอลล์สตรีทอิงลิชนั้นผ่านมาตรฐาน CEFR (Common European Framework of Reference) ซึ่งเป็นเกณฑ์ในการวัดคุณภาพการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก การันตีได้ว่าวอลล์สตรีทอิงลิชคือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับโลก

“ทั้งชีวิตของผมทุ่มเทเพื่อการศึกษา เพราะผมเชื่อว่าสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของคนเรา
คือการได้ช่วยให้คนอื่นได้ทำตามความฝันและมีชีวิตที่ดีขึ้น”
ด็อกเตอร์ลุยจิ เปสเชนินี่
ผู้ก่อตั้งวอลล์สตรีทอิงลิช

ภาพห้องเรียน/สถานที่เรียน

ไม่มีความคิดเห็นในขณะนี้.

แสดงความคิดเห็น

ชื่อ
หัวข้อ
ความคิดเห็น
  • ban160x600.jpg
eXTReMe Tracker